Bao quy đầu

TỔNG QUAN VỀ BAO QUY ĐẦU

Bao quy đầu là lớp da bên ngoài “cậu nhỏ” bao phủ toàn bộ đầu dương vật và miệng niệu đạo. Bình thường, người nam khi đến tuổi trưởng thành thì lớp da bao ngoài dương vật (gọi là da quy đầu) sẽ tuột xuống ít hoặc nhiều khi dương vật cương cứng để lộ quy đầu. Ở một số thiếu niên lớp da này vẫn bao lấy toàn bộ phần đầu dương vật chỉ chừa lại một lỗ nhỏ để tháo nước tiểu. Do đó nước tiểu thường hay sót lại bên trong bọc da, đóng cặn, gây khó khăn cho việc giữ gìn vệ sinh. Nam giới nếu không vệ sinh bộ phận sinh dục chu đáo có thể khiến bộ phận nhạy cảm này viêm nhiễm kéo dài gây viêm quy đầu hoặc ung thư dương vật.

Một số vấn đề thường gặp ở bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu: Là hiện tượng da quy đầu dương vật không kéo xuống được ngay cả khi cương cứng. Phần lớn, nam giới sinh ra đều bị hẹp, khi lớn lên quy đầu sẽ tự tuột ra.

Dài bao quy đầu: hiện tượng bao quy đầu phủ quy đầu, có thể dùng tay đẩy tụt xuống được. Nhưng vì bao quy đầu luôn phủ quy đầu nên các chất dơ bẩn sẽ đọng lại

Tác hại của bất thường dài và hẹp bao quy đầu là gì?

Bất luận là hẹp bao quy đầu hay dài bao quy đầu đều gây nên những tác hại nhất định với chủ nhân của nó, thậm chí còn ảnh hưởng đến “đối tác” khi làm “chuyện ấy”. Khi đã hiểu rõ bao quy đầu là gì? Nam giới cần có những kỹ năng cũng như phương pháp điều trị, giữ vệ sinh sạch sẽ để tránh bệnh liên quan đến bao quy đầu.

 Nguồn: Phòng khám nam khoa

chi-phi-cat-bao-quy-dau
hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng gì không
vi-sao-phai-cat-bao-quy-dau
cat-bao-quy-dau-o-tre
Cat-bao-quy-dau
hep-bao-quy-dau
bao-quy-dau
hep-bao-quy-dau
phau-thua-cat-bao-quy-dau
Nguyen-nhan-gay-vo-sinh-nam