Cắt bao quy đầu

TỔNG QUAN CẮT BAO QUY ĐẦU

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu đơn giản nhằm cắt bỏ phần da bọc phía đầu của dương vật để đầu dương vật nhô ra ngoài. Cắt bao quy đầu thường được tiến hành ở nam giới bị dài, hẹp hay viêm nhiễm bao quy đầu.

Nguy hại khi không cắt bao quy đầu: Nam giới bị bệnh lý về bao quy đầu mà không tiến hành tiễu phẫu sẽ khó khăn trong việc vệ sinh cậu nhỏ, gây viêm bao quy đầu và các bệnh phụ khoa cho bạn tình. Đồng thời có thể gây nhiễm trùng đường tiểu và làm tăng nguy cơ ung thư dương vật, viêm tinh hoàn, xuất tinh sớm ở nam giới.

Cách cắt bao quy đầu hiệu quả: Theo các chuyên gia y tế, có nhiều cách để tiến hành cắt bao quy đầu cho nam giới. Tuy nhiên, cách cắt bao quy đầu hiệu quả được áp dụng phổ biến hiện nay là công nghệ xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quôc. Việc áp dụng kỹ thuật này để cắt bao quy đầu có nhiều ưu điểm như an toàn, không đau, ít chảy máu, nhanh chóng hồi phục và tính thẫm mỹ cao.

Nam giới bị bệnh lý về bao quy đầu nên tiến hành tiểu phẫu càng sớm càng tốt để ngăn chặn những nguy hại của bệnh gây ra.

Nguồn: Phòng khám nam khoa

chi-phi-cat-bao-quy-dau
vi-sao-phai-cat-bao-quy-dau
Cat-bao-quy-dau
phau-thua-cat-bao-quy-dau
dai-bao-quy-dau
dai-bao-quy-dau

Dài bao quy đầu ở nam giới

Dài bao quy đầu Có nhiều nam giới tìm đến phòng khám chuyên khoa bởi những vấn đề về bệnh lý nam khoa thường gặp, gây ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống sinh hoạt cũng như những hệ lũy khác. Một trong số đó… View Article

Chi tiết »

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào

Nhiều người vẫn cho rằng cắt bao quy đầu nên tiến hành ở các bệnh viện để đảm bảo tính an toàn. Tuy nhiên, trên thực tế điều này không hoàn toàn đúng bới ngay những Phòng khám chuyên khoa cũng có thể làm việc… View Article

Chi tiết »