Dương vật ngắn

TỔNG QUAN VỀ DƯƠNG VẬT NGẮN

DƯƠNG VẬT NGẮN là gì? khi cương cứng chỉ đo được 6-8cm, khi không cương cứng đo từ xương mu đến đầu dương vật chưa tới 4cm trong khi với dương vật bình thường khi cương cứng đo được 13-14cm, khi không cương cứng đo được 5,5-9cm.

Ngay khi những biểu hiện bệnh dương vật ngắn xuất hiện trên đây, cần đến ngay các cơ sở uy tín để khám bệnh và có phương pháp điều trị kịp thời và có thể kéo dài dương vật. Tránh để những biến chứng nguy hiểm xảy ra và đời sống hôn nhân, tình dục và việc duy trì nòi giống bị ảnh hưởng.

Nguyên nhân: Dương vật nam giới cũng là một trong những bộ phận hay gặp bất thường, có rất nhiều nguyên nhân khiến kích thước dương vật ngắn. Trong đó có một số lý do như: Do tật bẩm sinh, ảnh hưởng từ thuốc đến nội tiết tố nam, nam giới thủ dâm nhiều hoặc mắc các bệnh lý như viêm tinh hoàn, tinh hoàn ẩn, xuất tinh sớm… Cũng có thể làm cho dương vật ngắn.

Điều trị: Hiện tượng dương vật ngắn không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt vợ chồng mà nó còn có thể dẫn đến vô sinh hiếm muộn, vì dương vật ngắn làm cản trở quá trình phóng tinh trùng vào sâu trong âm đạo của nữ giới, thậm chí còn có những bất thường khác làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

 Nguồn: Phòng khám nam khoa