Hẹp bao quy đầu

TỔNG QUAN HẸP BAO QUY ĐẦU

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu không thể tuột xuống được khi dương vật cương cứng, thậm chí là dùng tay cũng không được.

Nguyên nhân hẹp bao quy đầu: Nam giới bị hẹp bao quy đầu thường do yếu tố bẩm sinh. Phần lớn các bé nam sinh ra đều bị hẹp bao quy đầu, khi đến tuổi trường thành tình trạng này sẽ được giảm và chỉ còn tỉ lệ nhỏ nam giới bị hẹp bao quy đầu.

Biển hiện hẹp bao quy đầu: Hẹp bao quy đầu thường có dấu hiệu đi tiểu khó khăn, dòng tiểu nhỏ, sưng mọng đỏ ở bao quy đầu. Đồng thời bao quy đầu xuất hiện những cục trắng đóng thành mảng. Đối với nam giới trường thành thì bao quy đầu luôn bao trùm lấy thân dương vật, kể cả khi cương cứng.

Tác hại của hẹp bao quy đầu: Tình trạng hẹp bao quy đầu ở nam giới mà không được tiến hành điều trị có thể gây viêm nhiễm bộ phận sinh dục và ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống vợ chồng. Ngoài ra, bệnh làm cho nam giới dễ xuất tinh sớm, gây vô sinh và tăng nguy cơ ung thư dương vật.

Để ngăn chặn những tác hại trên nam giới bị hẹp bao quy đầu nên chủ động thăm đi khám nam khoa và điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ. Cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc là cách tốt nhất để điều trị hẹp bao quy đầu mà nam giới nên thực hiện.

Nguồn: Phòng khám nam khoa

chi-phi-cat-bao-quy-dau
cat-bao-quy-dau-o-tre
hep-bao-quy-dau
hep-bao-quy-dau-co-quan-he-duoc-khong
Cảnh báo liệt dương do rượu bia và thuốc lá
hep-bao-quy-dau-o-tre-em

Hẹp bao quy đầu là gì

Hẹp bao quy đầu là gì? Tình trạng hẹp bao quy đầu là gì?. Theo các chuyên gia phòng khám 94 Ô Chợ Dừa cho biết: Nam giới ngay từ khi mới sinh lớp có da mỏng bao phủ lên hầu hết dương vật chính… View Article

Chi tiết »

Dấu hiệu hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu có thể gây ra nhiều tác hại làm ảnh hưởng đến đời sống và sức khỏe của nam giới. Song, phần lớn nam giới đều chủ quan và thường bỏ qua việc chữa trị, một phần vì tâm lý e ngại,… View Article

Chi tiết »