Đau tuyến tiền liệt

TỔNG QUAN ĐAU TUYẾN TIỀN LIỆT

Đau tuyến tiền liệt là bệnh thường gặp ở nam giới độ tuổi trung niên. Do viêm hoặc u xơ, phì đại tuyến tiền liệt hoặc do thói quen xấu trong sinh hoạt hàng ngày.

Triệu chứng đau tuyến tiền liệt: Hiện tượng tiểu buốt, tiểu nhiều lần, tiểu khó. Cảm giác đau tức vùng bìu, mào tinh hoàn, khi kiểm tra thực tế tình trạng tinh hoàn thấy bình thường, không có biểu hiện bất thường, chỉ có triệu chứng căng tức, đau tầng sinh môn, xương cụt, có cảm giác đau vùng bụng dưới.

Điều trị đau tuyến tiền liệt: Muốn điều trị đau tuyến tiền liệt hiệu quả phải phụ thuộc vào nguyên nhân gây bệnh. Vì vậy, khi có dấu hiệu bệnh nên chủ động thăm khám và điều trị.

Tình trạng đau tuyến tiền liệt kéo dài sẽ ảnh hưởng đến đời sống và sinh họat của nam giới, nguy hại hơn là xảy ra những biến chứng như ung thư tuyến tiền liệt, vô sinh nam giới. Vì vậy, khi có những triệu chứng đau tuyến tiền liệt nam giới nên điều trị càng sớm càng tốt.

 Nguồn: Phòng khám nam khoa

Cách chữa đau tuyến tiền liệt
Nguyên nhân đau tuyến tiền liệt

Nguyên nhân đau tuyến tiền liệt

Bệnh đau tuyến tiền liệt là thực trạng dễ gặp phải ở nam giới bởi do nhiều nguyên nhân khác nhau, đôi khi đó có thể là do thói quen sinh hoạt hàng ngày thiếu khoa học nhưng cũng có thể là do mắc phải… View Article

Chi tiết »