Biểu hiện hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu gây nhiều phiền toái cho nam giới và là nỗi lo của không ít người. Vì không nắm bắt được những biểu hiện của bệnh nên hầu hết nam giới đều không tự phát hiện ra bệnh và tiến hành điều trị sớm. Để tránh bệnh phát triển nặng và gây ra biến chứng, mọi người cần nắm bắt những biểu hiện tiêu biểu của bệnh dưới đây.

Bieu-hien-hep-bao-quy-dau

Biểu hiện hẹp bao quy đầu thường gặp là gì?

Theo các bác sĩ chuyên khoa nam đến từ phòng khám An Khang, đa số các bé trai mới sinh đều bị hẹp bao quy đầu. Theo thời gian, bệnh lý này sẽ mất dần. Tuy nhiên, vẫn có nhiều nam giới đã trưởng thành nhưng vẫn phải chịu những ảnh hưởng do hẹp bao quy đầu gây ra.

Những biểu hiện hẹp bao quy đầu ở nam giới dễ nhận thấy nhất đó là:

Nên xem: Cách chữa hẹp bao quy đầu

  • Khi cương cứng mà phần bao quy đầu vẫn bao trùm lấy quy đầu, phần quy đầu không thể lộ ra ngoài.
  • Khi cố gắng tuột quy đầu ra khỏi bao quy đầu thì nó không thể trở lại vị trí ban đầu.
  • Khi dương vật nam giới cương cứng, chỉ lộ lỗ tiểu hoặc một phần rất nhỏ quy đầu ra ngoài.
  • Hẹp bao quy đầu khiến cho những chất sịch dọng lại trên vùng bao quy đầu, quy đầu thành những hạt, mảng trắng…
Bieu-hien-hep-bao-quy-dau-1

Cắt bao quy đầu là biện pháp chữa bẹp bao quy đầu tốt nhất hiện nay

Hẹp bao quy đầu nếu không được phát hiện và điều trị sớm sẽ làm ảnh hưởng đến chức năng sinh lý nam giới, gây ra hiện tượng vô sinh. Chính vì vậy, ngay sau khi phát hiện những biểu hiện hẹp bao quy đầu trên nam giới cần tiến hành thăm khám sớm để có hướng điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Nên xem thêm: Phẫu thuật hẹp bao quy đầu

Ngoài ra các bác sĩ khuyến cáo người bệnh nên thực hiện vệ sinh bộ phận sinh dục sách sẽ hàng ngày, đăc biệt là trước và sau khi có quan hệ tình dục, quan hệ tình dục an toàn để có thể tránh được những viêm nhiễm đáng tiếc xảy ra.

Hiện nay, hẹp bao quy đầu có thể điều trị triệt để bằng việc cắt bao quy đầu. Để hiểu rõ hơn về phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu này bạn hãy gọi điện đến số (024) 33.896.999 để các bác sĩ đưa ra tư vấn cụ thể.

Nguồn: Phòng khám An Khang