Chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu?

Dù bạn là nam giới hay nữ giới thì việc khám sức khỏe định kỳ là điều hết sức cần thiết. Bởi sức khỏe sinh sản phụ thuộc vào cả vợ và chồng. Cho nên khám nam khoa định kỳ là điều mà các chuyên gia y tế khuyên bạn nên thực hiện. Tuy nhiên, nhiều người còn khá băn khoăn chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu? Nếu bạn cũng đang có thắc mắc trên thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu?

Chi-phi-kham-nam-khoa

Chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu?

Khi thực hiện khám nam khoa  bạn cũng cần chuẩn bị cả tâm lý và  vật chất. Và đương nhiên dù bạn khám ở bệnh viên công lập hay tư nhân thì đều cần phải trả chi phí khám nam khoa. Tuy nhiên, số tiền mà bạn phải bỏ ở những cơ sở y tế sẽ có sự khác nhau. Đổi lại, bạn sẽ nhận được những dịch vụ tương ứng với số tiền mà mình bỏ ra. Cho nên, bạn đừng dựa vào chi phí khám nam khoa mà vội đánh giá cơ sở đó chặt chém hay không.

Song bạn cũng có thể ước lượng xem số tiền mình bỏ ra như thế đã phù hợp chưa dựa vào những tiêu chí sau:

  • Cơ sở khám nam khoa

Chi phí khám nam khoa phụ thuộc vào từng cơ sở y tế. Thường thì ở những địa chỉ công lập chi phí bạn phải bỏ ra sẽ thấp hơn. Đổi lại đăng ký khám chữa bệnh lại mất khá nhiều thời gian. Trong khi đó cơ sở tư nhân, mọi dịch vụ sẽ diễn ra nhanh chóng hơn và dĩ nhiên chi phí cũng cao hơn.

  • Bác sỹ khám riêng

Lựa chọn bác sỹ chuyên khoa giỏi cũng sẽ quyết định khá nhiều đền chi phía khám chữa bệnh của bạn. Nên hãy cân nhắc xem có cần lựa chọn bác sỹ khám riêng không?

  • Lý do khám chữa

Bạn khám nam khoa để chữa bệnh; bạn khám nam khoa chi để kiểm tra sức khỏe;… Vậy thì hãy dựa vào mong muốn của mình để ước lượng chi phí cần bỏ ra nhé.

Chi-phi-kham-nam-khoa

Chi phí khám nam khoa có sự khác nhau giữa các cơ sở y tế

Tốt nhất, để biết chi phí khám chữa bệnh nam khoa bao nhiêu, bạn hãy liên hệ trưc tiếp cơ sở y tế chuyên khoa và gặp bác sỹ để được giải đáp.

Địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Hà Nội

Đâu là nơi có thể chữa khỏi hoàn toàn các bệnh lý nam khoa phổ biến hiện nay? Phòng khám An Khang là một trong những địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Hà Nội. Mọi thông tin thắc mắc về chi phí khám nam khoa sẽ được giải đáp khi bạn liên hệ với phòng khám.

Khám nam khoa tại phòng khám An Khang, nam giới sẽ lần lượt thực hiện các bước sau:

  • Khám tổng quát: Trước tiên, bạn sẽ được thực hiện khám tổng quát bao gồm vóc đang; cân nặng; tim mạch; thăm dò ổ bụng,…
  • Khám bộ phân sinh dục: Việc bạn không thể bỏ qua là khám cậu nhỏ. Bởi những biểu hiện của cậu nhỏ có thể là biểu hiện của bệnh nam khoa nguy hiểm nào đó. Bác sỹ cũng sẽ kiểm tra tinh hoàn xem có bất thường gì không?
  • Thực hiện các xét nghiệm cần thiết: Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được chỉ định thực hiện các xét nghiệm như dịch niệu đạo; xét nghiệm màu; nước tiểu;…

Tóm lại, chi phí khám nam khoa sẽ phụ thuốc vào nhiều yếu tố. Cho nên, ngoài vấn đề tài chính bạn cần chuẩn bị cho mình tâm lý sẵn sàng, thoải mái, không nên tự tạo áp lực cho bản thân.

Mọi thông tin về khám nam khoa bạn có thể liên hệ số 02433.896.999 hoặc phòng khám An Khang có địa chỉ tại số 96 Ô Chợ Dừa – Quận Đống Đa – Hà Nộiđể được giải đáp.