Điều trị dứt điểm Sùi mào gà ở nam giới

Sùi mào gà ở nam giới gây khó chịu, e ngại, ngượng ngùng; làm cho nam giới bị lan truyền bộ phận sinh dục, vô sinh. Nặng nhất là dẫn đến ung thư dương vật.

Điều trị dứt điểm Sùi mào gà ở nam giới

Nam giới mặc cảm vì mắc bệnh sùi mào gà

Tác hại của bệnh tới sức khỏe nam giới diễn ra nhanh hơn tuy nhiên không nặng bằng nữ giới.

  • Gây nên những tổn thương lan rộng

– Virut HPV gây sùi mào gà ở nam giới đầu tiên sẽ xâm nhập vào vết thương hở ở vị trí tiếp xúc (thường là bộ phận sinh dục nam).

Điều trị dứt điểm Sùi mào gà ở nam giới

Sau đó sẽ dần dần lan sang những cơ quan cơ quan lân cận. Như bao quy đầu, quy đầu, thân của quý, rãnh quy đầu, niệu đạo, tuyến tiền liệt… Va chạm hoặc cọ xát sẽ gây lở loét, chảy máu, đau nhức, tổn thương lan rộng.

  • Truyền nhiễm bệnh cho người chung quanh

– Vi rút HPV có khả năng lây nhiễm nhanh chóng từ bệnh nhân sang người khỏe mạnh. Qua rất nhiều con đường khác nhau như đường tình dục (con đường cốt yếu, chóng mặt nhất), sử dụng chung vật dụng cá nhân, truyền máu…

Điều trị dứt điểm Sùi mào gà ở nam giới

– Nam giới cực kì có khả năng sẽ viêm nhiễm nhanh chóng cho người xung quanh. và cũng không biết thời gian ủ bệnh sùi mào gà là bao lâu. Nhất là các người thân trong gia đình có mối quan hệ mật thiết như người yêu, vợ…

  • Ung thư dương vật

Căn bệnh sùi mào gà gây tổn thương, truyền nhiễm bộ phận sinh dục của nam giới. Lây dần không được điều trị hoặc điều trị không dứt điểm. Tái phát nhiều lần sẽ dẫn đến vô sinh, ung thư cơ quan sinh dục nam.

  • Gây nên các bệnh nam khoa

Bệnh sùi mào gà làm suy giảm khả năng miễn dịch. Đồng thời lan truyền lan rộng rãi nên có thể là tác nhân gây nên hàng loạt chứng bệnh khác nguy hại cho sức khỏe như viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt

viêm tuyến tiền liệt…

Cách điều trị sùi mào gà cho Nam giới

Nhờ áp dụng những thành tựu khoa học và phác đồ điều trị của các bác sĩ chuyên khoa, Phòng khám An Khang đã giúp tất cả các bệnh nhân sùi mào gà trở lại cuộc sống bình thường.

Hiện nay, chưa có thuốc để đặc trị virus HPV. Những phương pháp điều trị được áp dụng tại các cơ sở; phòng khám chủ yếu nhằm loại bỏ các tổn thương của bệnh. Khi những tổn thương sùi mào gà được loại bỏ sự lây lan của virus sẽ được ngăn ngừa ở mức tối thiểu.

Điều trị dứt điểm Sùi mào gà ở nam giới

Vậy nên, việc lựa chọn đúng phương pháp điều trị bệnh là vô cùng quan trọng. Bởi không phải phương pháp nào cũng có thể mang lại hiệu quả như mong muốn.

1. Điều trị bằng thuốc

– Là phương pháp thường được áp dụng cho trường hợp bệnh phát hiện sớm, còn ở giai đoạn nhẹ. Người bệnh sử dụng các thuốc đặc trị do bác sĩ chỉ định để bôi lên các nốt sùi. Tuy nhiên, cách điều trị này không thể dùng trong chữa các tổn thương sùi mào gà bên trong bao quy đầu của nam giới.

2. Điều trị bằng đốt điện, đốt laser

– Đây là phương pháp điều trị cũ. Đốt điện sùi mào gà thông qua sự đốt nóng dòng điện cao tầng để loại trừ u sùi. Điều trị bằng đốt điện có ưu điểm là đơn giản, hiệu quả tương đối cao. Các sùi khô sẽ bị loại bỏ trực tiếp. Tuy nhiên, vùng da sau khi đốt sùi phải mất khá lâu thời gian mới hồi phục hoàn toàn. Mặc khác, tay nghề bác sỹ khi thực hiện phương pháp này cần phải tốt nhằm bảo đảm an toàn cho người bệnh.

Điều trị dứt điểm Sùi mào gà ở nam giới

Tìm hiểu chi tiết về phương pháp đốt điện:

– Đốt laser sẽ loại bỏ triệt để các u sùi trên da, bệnh sẽ khó tái phát lại. Phương pháp này phù hợp để điều trị cho người bệnh có nốt sùi to, độc lập. Nhưng nhược điểm là bề mặt đốt sùi phục hồi chậm, có thể bị viêm nhiễm. Đặc biệt lưu ý không thực hiện phương pháp đốt laser tại dây phanh hãm bao quy đầu, tránh nguy cơ ảnh hưởng chức năng sinh lý đàn ông.

3. Điều trị bằng phương pháp ALA – PDT

ALA – PDT là phương pháp tiên tiến hàng đầu hiện nay trong chữa trị sùi mào gà. Phương pháp này sử dụng ánh sáng phản quang làm tăng sinh oxy singlet. Từ đó có thể tiêu diệt hoàn toàn các virus gây sùi mào gà. Bạn sẽ nhanh chóng khỏi bệnh và sau điều trị hầu như không bị tái phát lại.

Trên đây là phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà. Các bác sĩ tại phòng khám An Khang đã áp dụng thành công và giúp rất nhiều bệnh nhân là nam giới trở lại cuộc sống bình thường.

Điều trị dứt điểm Sùi mào gà ở nam giới

Nếu các bạn còn bất kì thắc mắc, xin vui lòng liên hệ tới tổng đài tư vấn qua hotline 083.87.86.999 Hoặc đến trực tiếp cơ sở:

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA AN KHANG
Địa chỉ : 96 Ô Chợ Dừa (Xã Đàn kéo dài) – Quận Đống Đa – HN
⇒ Bạn có thể yên tâm tư vấn vì hoàn toàn miễn phí và bảo mật ⇐

Rất hân hạnh được phục vụ các bạn!