Điều trị rối loạn cương dương như thế nào?

Rối loạn cương dương là một bệnh vô cùng nguy hiểm có thể dẫn đến vô sinh hiếm muộn. Đây là vấn đề mà đa số cánh mày râu đều vô cùng quan tâm bởi lẽ đây là nguyên nhân chính khiến cho nhiều gia đình đổ vỡ. Vậy điều trị rối loạn cương dương như thế nào? Hãy cùng các bác sĩ tại phòng khám đa khoa An Khang – 96 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội đi tìm câu trả lời

điều trị rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương khiến cho đàn ông cảm thấy bế tắc

Nguyên nhân khiến nam giới bị rối loạn cương dương

  • Tâm lý là điều mà nam giới cần phải hết sức lưu ý bởi nó có thể ảnh hưởng đến cảm xúc và nhu cầu tình dục. Từ đó dẫn đến việc bị rối loạn cương dương
  • Ăn uống không đảm bảo dinh dưỡng. lịch sinh hoạt không hợp lý sẽ khiến nội tiết nam bị rối loạn, sức đề kháng của cơ thể kém. Do đó khả năng tình dục bị suy giảm, dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương.
  • Nam giới có tiền sử mắc bệnh lý về tim mạch, huyết áp, viêm tuyến tiền liệt,… Hoặc người bệnh đang trong quá trình điều trị bệnh.
  • Sử dụng rượu bia, đồ uống có cồn và các chất kích thích lâu ngày sẽ dẫn đến hiện tượng rối loạn cương dương

Điều trị rối loạn cương dương thế nào?

  • Phải điều trị về tâm lý, bởi đây là vấn đề mà nam giới dễ bị để dẫn đến hiện tượng rối loạn cương dương.
  • Cách điều trị rối loạn cương dương bằng việc sử dụng thuốc bổ sung hormone testosterone. Ngoài ra còn có một số thực phẩm tốt cho sinh lý nam giới.
  • Áp dụng các bài tập đặc biệt dành cho nam giới, giúp khôi phục chức năng sinh lý.

Nếu bạn còn điều gì thắc  mắc thì hãy đến với Phòng khám đa khoa An Khang hoặc gọi điện qua số 02433.896.999. Những thắc mắc đó sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn chi tiết tại 96 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

Xem thêm bài viết tại đây:

Rối loạn cương dương