Nguyên nhân dẫn đến viêm bao quy đầu

Ngày càng có nhiều nam giới mắc chứng viêm quy đầu nhưng đại đa số bệnh nhân lại không hiểu về nguyên nhân dẫn đến viêm bao quy đầu. Hiểu được điều này, hôm nay các bác sĩ An Khang sẽ trình bày giúp bạn hiểu về điều này để phòng tránh bệnh hiệu quả nhé.

Nguyên nhân dẫn đến viêm bao quy ở nam giới

Viêm bao quy đầu gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của nam giới

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN VIÊM BAO QUY ĐẦU Ở NAM GIỚI

Theo các chuyên gia phòng khám An Khang có 3 nguyên nhân chính dẫn đến viêm bao quy đầu là:

  • Do vệ sinh không sạch sẽ

Nam giới có nội tiết tuyến nhờn rất dồi dào. Vì vậy nếu bộ phận sinh dục không được vệ sinh sạch sẽ rất dễ bị viêm nhiễm. Để hạn chế tình trạng này, khi tắm nam giới cần chú ý lộn bao quy đầu và rửa sạch sẽ. Đặc biệt là với những người bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Nước tiểu rất dễ còn xót lại bên trong vùng da quy đầu, tao môi trường cho vi khuẩn phát triển gây viêm. Vệ sinh sạch sẽ giúp ngăn chặn bựa sinh dục tích tụ và vi khuẩn sẽ không có cơ hội phát triển gây viêm nhiễm.

 

  • Do kích thích từ bên ngoài

Dương vật của nam giới rất nhạy cảm, dễ nhiễm khuẩn. Vì vậy tất cả những tổn thương bề mặt ngoài sẽ tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển gây viêm nhiễm. Nam giới cần chú ý không gây tổn thương cho dương vật. Đặc biệt là việc thủ dâm quá nhiều, cọ xát mạnh sẽ dễ dẫn đến tổn thương, gây viêm nhiễm.

Nguyên nhân dẫn đến viêm bao quy ở nam giới là gì?

Nguyên nhân dẫn đến viêm bao quy ở nam giới là do quan hệ tình dục

  • Quan hệ tình dục không lành mạnh

Những nam giới có quan hệ tình dục không an toàn với nhiều người đứng trước nguy cơ cao bị viêm bao quy đầu. Ngoài ra bệnh còn có thể bị do vi khuẩn các bệnh truyền nhiễm như: giang mai, lậu, sùi mào gà… Vì vậy, tốt nhất nam giới nên xây dựng lối sống tình dục lành mạnh để tránh nguy cơ viêm nhiễm này.

Nên xem thêm:

Để biết thêm chi tiết về nguyên nhân dẫn đến viêm bao quy đầu bạn hãy gọi điện đến số (024) 33.896.999, các bác sĩ phòng khám đa khoa An Khang sẽ trực tiếp đưa ra tư vấn cụ thể.

Nguồn: Phòng khám An Khang