Quy trình chữa bệnh

Cập nhật: 09/06/2015 2:55 - 1337 Lượt xem

Phòng khám Đa Khoa An Khang tự hào là cơ sở y tế khám và chữa các bệnh lý nam khoa tại Hà Nội, phòng khám có sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc chẩn đoán các bệnh nam khoa hiệu quả, cùng đội ngũ các bác sỹ chuyên ngành nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn có thể phân tích chính xác bệnh tình của từng bệnh nhân, đưa ra phác đồ điều trị thích hợp nhất cho từng bệnh nhân, từ đó mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

Quy trình chữa bệnh

Quy trình chữa bệnh

Quy trình khám chữa bệnh

1. Đăng ký

Mỗi bệnh nhân khi đến khám tại Phòng khám Đa Khoa An Khang đều được nhân viên y tế đón tiếp và hướng dẫn làm thủ tục đăng ký khám chu đáo, nhiệt tình.  Nhân viên quầy tiếp đón sẽ nhập thông tin cá nhân của bệnh nhân vào hệ thống máy tính và số thứ tự khám sẽ được nhập tự động vào máy tính của bác sỹ.

2. Lấy sổ khám

Bệnh nhân sau khi làm thủ tục tại quầy tiếp đón xong sẽ được lấy sổ khám và được nhân viên y tế đưa lên phòng để gặp bác sỹ chuyên khoa kiểm tra.

3. Thăm khám

Bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám và chỉ định một số những chẩn đoán cơ bản khác (nếu cần thiết).

4. Thanh toán

Bệnh nhân theo sự hướng dẫn của trợ lí bác sĩ làm các thủ tục thanh toán

5. Xét nghiệm

Nếu được chỉ định xét nghiệm, bệnh nhân theo sự hướng dẫn của nhân viên y tế đi làm một số xét nghiệm, hoặc siêu âm…

Trong thời gian đợi kết quả, bệnh nhân sẽ được lưu lại phòng chờ. Khi có kết quả, nhân viên y tế sẽ thông báo để bệnh nhân trở về phòng gặp bác sỹ. Tất cả các kết quả sẽ được bác sỹ trực tiếp đọc kết quả cho bệnh nhân, dựa trên kết quả có sẵn, bác sỹ sẽ trực tiếp tư vấn về tình trạng bệnh cũng như liệu pháp điều trị thích hợp.

6. Lựa chọn phương án điều trị

Căn cứ vào kết quả xét nghiệm và tình trạng của từng bệnh nhân, bác sỹ sẽ kê đơn thuốc hoặc đề nghị bệnh nhân tiếp nhận các liệu pháp điều trị chuyên sâu.

7. Lấy thuốc

Theo chỉ định của bác sĩ, bệnh nhân sẽ lấy thuốc theo đơn và thanh toán tiền thuốc tại phòng dược hoặc bác sĩ đề nghị bệnh nhân nhập viện.

8. Điều trị

Tùy vào tình trạng bệnh mà bệnh nhân sẽ được bác sĩ lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả. Để bệnh được điều trị triệt để, bệnh nhân nên tuân theo phác đồ điều trị mà bác sĩ đưa ra, không nên tự ý ngừng điều trị khi những triệu chứng mới thuyên giảm, gây khó khăn trong quá trình điều trị sau này.Theo kiến nghị của bác sĩ, bệnh nhân tiếp nhận các liệu pháp điều trị chuyên sâu (nếu bệnh nhân ở xa, phòng khám sẽ bố trí nơi nghỉ ngơi).

9. Kết thúc quy trình khám chữa bệnh

Bệnh nhân kết thúc quá trình khám chữa bệnh tại phòng khám khi đạt được hiệu quả điều trị mong đợi.

Phòng khám đang từng bước thực hiện các giải pháp cải tiến quy trình và thủ tục trong khám bệnh, rút ngắn thời gian chờ, tránh gây phiền hà và tăng sự hài lòng của người bệnh khi tới khám và điều trị tại Phòng khám Đa Khoa An Khang. Người bệnh khi đã biết rõ quy trình khám chữa bệnh tại cơ sở y tế sẽ tạo điều kiện phối hợp với phòng khám trong quá trình khám, chữa bệnh. Hy vọng rằng chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa Khoa An Khang sẽ khiến bệnh nhân hài lòng.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức về các bệnh nam khoa, về sức khỏe sinh sản nam giới hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 0432.216.952 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể.