Rối loạn chức năng sinh lý

TỔNG QUAN VỀ RỐI LOẠN CHỨC NĂNG SINH LÝ

Rối loạn chức năng sinh lý là một trong những bệnh nam khoa thường gặp khi chức năng sinh lý của nam giới bị rối loạn khiến nam giới không đạt được khoái cảm như mong muốn và không kiểm soát được chức năng sinh lý của mình. Rối loạn sinh lý nam bao gồm các bệnh lý như xuất tinh sớm, yếu sinh lý hay liệt dương, không xuất tinh…

Nguyên nhân gây rối loạn chức năng sinh lý nam có thể do yếu tố tâm lý: lo lắng, căng thẳng, việc sử dụng các loại thuốc làm tăng nguy cơ bị rối loạn sinh lý ở nam giới. Lạm dụng thủ dâm hoặc lạm dụng quan hệ tình dục cũng là nguy cơ khiến nam giới dễ bị rối loạn sinh lý. Sử dụng nhiều rượu, bia, thuốc lá, các chất kích thích và các loại đồ uống có cồn, chế độ ăn uống không khoa học… cũng khiến nam giới bị rối loạn sinh lý.

Khi bị rối loạn sinh lý, nam giới sẽ có những biểu hiện như: Dương vật của nam giới cương cứng không đúng lúc hoặc không thể cương cứng hay cương cứng trong thời gian rất ngắn không đủ để duy trì cuộc giao hợp. Nam giới bị rối loạn sinh lý thường bị xuất tinh sớm và mỗi lần xuất tinh thì lượng tinh trùng ít hoặc không thể xuất tinh khi giao hợp. Giảm ham muốn và giảm khoái tình dục. Khi quan hệ không đạt được khoái cảm như mong muốn.

Rối loạn sinh lý nam không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe và hạnh phúc gia đình, chất lượng cuộc sống của nam giới mà đây còn là nguyên nhân trực tiếp gây vô sinh ở nam giới. Vì thế, khi gặp một trong những dấu hiệu của rối loạn sinh lý thì nam giới nên đến các đơn vị y tế chuyên khoa để thăm khám và tiến hành điều trị theo phác đồ điều trị của bác sỹ chuyên khoa nhằm tránh những biến chứng của bệnh.

 Nguồn: Phòng khám nam khoa

thu-pham-gay-tieu-rat-la-gi-1
vo-sinh-nam-khong-co-tinh-trung
hep-bao-quy-dau-co-quan-he-duoc-khong

Bệnh xuất tinh sớm là gì?

“Bệnh xuất tinh sớm là gì?” Câu hỏi mà ai trong chúng ta được hỏi thì đều có câu trả lời cho riêng mình. Xuất tinh sớm là một trình trạng khá phổ biến ở nước ta hiện nay. Theo thống kê ở Việt Nam,… View Article

Chi tiết »
Trieu-chung-roi-loan-cuong-duong
Cach-chua-roi-loan-cuong-duong
xuat-tinh-som-o-nam-gioi
Nguyen-nhan-roi-loan-cuong-duong