Rối loạn cương dương

TỔNG QUAN VỀ RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG

Định nghĩa: Nếu theo phép chiết tự thì rối loạn cương dương có nghĩa là sự rối loạn về khả năng cương cứng của dương vật, rối loạn về dương khí của người đàn ông trong hoạt động tình dục.

Rối loạn chức năng cương dương cũng có khi được gọi là bất lực nhưng thông thường, nó được biết đến nhiều hơn và rộng rãi hơn là “bất lực”.

Triệu chứng:Rối loạn cương dương là một bệnh lý thường có những triệu chứng như: Dương vật không thể cương cứng được ngay cả khi có kích thích tình dục, dương vật cương lên nhưng không đủ săn chắc và không đủ cứng để đưa vào âm đạo phụ nữ, dương vật cương cứng được nhưng không duy trì được lâu độ cương cứng ấy, nam giới bị giảm ham muốn, giảm cảm hứng tình dục. Chính vì điều này, họ thường tỏ ra hờ hững, chẳng thiết tha gì trong chuyện ấy.

Nếu rối loạn cương dương xảy ra, nó sẽ gây tâm lý mệt mỏi, căng thẳng, ảnh hưởng đến sự tự tin của nam giới và ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục của họ.

Chính vì thế, ngay khi có dấu hiệu rối loạn cương dương, nam giới cần tiến hành thăm khám nam khoa và điều trị càng sớm càng tốt.

 Nguồn: Phòng khám nam khoa

Trieu-chung-roi-loan-cuong-duong
Cach-chua-roi-loan-cuong-duong
Nguyen-nhan-roi-loan-cuong-duong
roi-loan-cuong-duong
Bị rối loạn cương dương do thiếu kẽm
Thói quen xấu dẫn đến rối loạn cương dương ở nam giới

Biểu hiện rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương khiến nam giới cảm thấy bất lực và tự ti trong quá trình quan hệ tình dục gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Vì vậy, nam giới nên biết những biểu hiện rối loạn cương dương để có hướng… View Article

Chi tiết »