Xuất tinh sớm

TỔNG QUAN XUẤT TINH SỚM

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới xuất tinh trước khi đưa dương vật vào âm đạo của nữ giới, hay đưa vào âm đạo trong một thời gian ngắn đã xuất tinh khiến nữ giới không thể đạt cực khoái, ảnh hưởng nghiêm trọng tới mối quan hệ vợ chồng.

Nguyên nhân xuất tinh sớm: Nam giới mắc một số bệnh lý như viêm tuyến tiền liệt, dài bao quy đầu… đều có thể bị xuất tinh sớm. Ngoài ra, có thể do tâm lý hoặc do hoàn cảnh kỹ thuật.

Tác hại của xuất tinh sớm: Làm mất hưng phấn và khoái cảm ở phụ nữ, khiến người vợ trở lên lãnh cảm. Một số trường hợp có thể khiến nam giới dễ bị vô sinh.

Điều trị xuất tinh sớm: Phải dựa vào nguyên nhân gây nên chứng xuất tinh sớm thì điều trị mới có hiệu quả. Trong quá trình điều trị người bệnh nên tuân theo hướng dẫn của bác sĩ.

Xuất tinh sớm ở nam giới là một trong những biểu hiện của rối loạn chứng năng sinh lý, nếu không kịp thời chữa trị, kéo dài lâu ngày dễ dẫn đến liệt dương. Nam giới bị xuất tinh sớm nên tìm đến cơ sở chuyên khoa để chữa trị càng sớm càng tốt, không được để lâu, tránh những biến chứng nguy hại mà bệnh gây ra.

Nguồn: Phòng khám nam khoa

thu-pham-gay-tieu-rat-la-gi-1
vo-sinh-nam-khong-co-tinh-trung
hep-bao-quy-dau-co-quan-he-duoc-khong

Bệnh xuất tinh sớm là gì?

“Bệnh xuất tinh sớm là gì?” Câu hỏi mà ai trong chúng ta được hỏi thì đều có câu trả lời cho riêng mình. Xuất tinh sớm là một trình trạng khá phổ biến ở nước ta hiện nay. Theo thống kê ở Việt Nam,… View Article

Chi tiết »
xuat-tinh-som-o-nam-gioi
Xuất tinh sớm và phương pháp tự luyện tập